This post is also available in: en

ĐĂNG KÝ LÀM NPP & ĐẠI LÝ

Liên hệ HOTLINE – 0917.008.380

ARCANCIL SẼ RA MẮT TẠI VIỆT NAM DỰ KIẾN THÁNG 10-11/2017

Theo dõi Web thường xuyên để cập nhật thông tin

MỸ PHẨM ARCANCIL PARIS

NK&PP độc quyền bởi CTY TNHH XNK OVAN

Giới Thiệu Arcancil Paris

Arcancil Paris là một thương hiệu với bề dày lịch sử hơn 80 năm, dù đã trải qua nhiều năm vẫn trung thành với các giá trị cốt lõi: cung cấp mỹ phẩm trang điểm cho nữ giới ở mọi lứa tuổi, trẻ trung và năng động, sản phẩm make-up chất lượng theo tiêu chuẩn tại Pháp và châu Âu. Arcancil luôn đi đầu trong những đổi mới nhất trong kết cấu và màu sắc, trong khi đó vẫn giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm.

Arcancil Paris nổi bật với tầm nhìn toàn cảnh về các nhãn hiệu make-up nhờ bí quyết lịch sử lâu đời, xây dựng danh tiếng của mình qua nhiều năm về đa dạng các kết cấu, màu sắc và hình dạng liều lượng cung cấp cho người tiêu dùng.

Từ năm 2006, thương hiệu Arcancil Paris là một trong những dòng Make-up hấp dẫn nhất trong lịch sử 75 năm qua tại Pháp. Trở thành dòng sản phẩm cao cấp mang đến cho nữ giới một gương mặt xinh đẹp và một sự mạnh mẽ khó cưỡng. Arcancil vẫn duy trì chất lượng hoàn hảo qua nhiều năm trong khi đó mẫu mã đã được cải tiến mang phong cách hiện đại và quyến rũ hơn.

BỘ SƯU TẬP PHỤ KIỆN TRANG ĐIỂM

Đi đầu trong sự tiện lợi và coi trọng trong từng thiết kế, kiểu dáng đến chi tiết nhỏ nhất. Bộ sưu tập các phụ kiện trang điểm Arcancil sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị.

XEM SẢN PHẨM

BỘ SƯU TẬP CÁC DÒNG TRANG ĐIỂM MẮT

Arcancil hiểu được vẻ đẹp của người nữ giới cần được nâng niu và quý trọng. Chính vì thế, bộ sưu tập các dòng trang điểm mắt sẽ giúp cho nàng trở nên quyến rũ và rạng rỡ hơn.

XEM SẢN PHẨM

OUR PRODUCTS

SẢN PHẨM MỚI

SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

SẢN PHẨM BÁN CHẠY